Cờ Cá Ngựa

Cờ Cá Ngựa là trò chơi luôn hiện hữu trong tuổi thơ của mỗi người. Song hành trong thế giới tuổi thơ ấy là nào bắn bi, nào nhảy dây, đá cầu, nào đồ chơi xếp hình, bộ đồ bác sĩ, bàn cờ cá ngựa... Hình ảnh lũ nhóc túm năm tụm ba quanh bàn cờ mân mê những viên xúc xắc sứt mẻ càng trở nên đẹp đẽ quý giá hơn bao giờ hết khi chúng ta đã trưởng thành. ZingPlay sẽ đưa bạn sống lại những ký ức tuổi thơ tươi đẹp ấy lần nữa với Cờ Cá Ngựa phiên bản Mobile (Cờ Cá Ngựa ZingPlay)

Bàn Cờ Cá Ngựa truyền thống

Cờ Cá Ngựa là một trong những trò chơi gia đình thú vị nhất trên khắp thế giới. Cờ Cá Ngựa quen thuộc với trẻ con khắp mọi nơi vì luật chơi đơn giản dễ hiểu và những quân cá cá ngựa có màu sắc ngộ nghĩnh đáng yêu.

Luật Chơi Cờ Cá Ngựa Truyền Thống

  • Cờ Cá Ngựa dành cho 2 đến 4 người. Mỗi người tham gia chiếm 1 chuồng ngựa, người chơi tung xúc xắc lần lượt theo vòng. Tùy vào việc sử dụng 1 hay 2 viên xúc xắc mà luật chơi sẽ khác nhau. Khi tung ra những trường hợp xúc xắc đặc biệt, người chơi được đổ thêm lần nữa.
  • Nguyên tắc chơi: Người chơi di chuyển quân cờ của mình đủ một vòng (ngược chiều kim đồng hồ) quanh bàn cờ để về đến đích (tức về chuồng). Khả năng di chuyển nhanh hay chậm đều phụ thuộc vào lượt tung xúc xắc của mình. Người nào có đủ bốn quân cờ về đến đích đầu tiên và đã xếp đúng vào các ô số 6, 5, 4 và 3 trong chuồng là người chiến thắng. Những người còn lại có thể chơi tiếp để tranh vị trí hai và ba, cuối cùng.

Hệ thống nhân vật nổi tiếng

Cờ Cá Ngựa Mobile Sở hữu hệ thống nhân vật phong phú và đẹp mắt. Hệ thống nhân vật siêu cool được mô phỏng bởi hàng loạt nhân vật nổi tiếng, từ những doanh nhân tài ba, hot boys, hot girls, cho tới nghệ danh showbiz...

Hệ thống nhân vật của Cờ Cá chibi siêu cool

Đặc biệt, mỗi nhân vật sở hữu một đặc tính và kỹ năng riêng biệt, một trong những yếu tố gia tăng khả năng thắng ván cờ trong trận đấu

Giao diện Game quen thuộc

Trong Cờ Cá Ngựa ZingPlay phiên bản Mobile, mỗi người chơi sở hữu 02 ngựa, khi có một người chơi chiến thắng, ván chơi sẽ kết thúc.

Giao diện Game Cờ Cá Ngựa

Người tham gia sẽ đổ xúc xắc để ngẫu nhiên đi trên các ô này. Mỗi ô có những chức năng riêng chắc chắn sẽ khiến bạn đi từ thú vị này tới ngạc nhiên khác.

Nhiều Cách Chiến Thắng độc đáo

Trong phiên bản Cờ Cá Ngựa mobile, đội ngũ nhà phát hành đã đưa thêm một số tính năng đặc biệt, trong đó không thể không nhắc tới các cách chiễn thắng mới.

  • Chiến Thắng "Đại Gia Cá Ngựa"
  • Chiến Thắng nhanh nhất
  • Chiến Thắng nhờ chiếm 4 ô trại ngựa
  • Chiến Thắng "Hoàn tất về chuồng"

Tùy chiến lược của mỗi người (mục tiêu chiến thắng theo cách nào) mà người chơi chọn cho mình cách di chuyển tối ưu nhất cho các chú ngựa của mình.

Cờ Cá Ngựa giúp người chơi xả stress

Stress đang là vấn đề của toàn xã hội. Xã hội càng phát triển, con người càng nhiều việc, stress ngày một gia tăng. Sau những giờ làm việc vất vả mệt mỏi, cùng bạn bè chơi một hai ván Cờ Cá Ngựa là lựa chọn sáng suốt và lành mạnh nhất để xả stress.

Chơi Cờ Cá Ngựa, người chơi được quay trở lại tuổi thơ, thời còn bé xíu cùng bạn bè túm tụm quanh bàn cờ với những chú ngựa nhỏ xinh màu xanh đỏ tím vàng. Cờ Cá Ngựa là tấm vé về tuổi thơ, giúp bạn xóa bỏ mệt mỏi của cuộc sống, sạc lại năng lượng sau ngày làm việc vất vả.

Trò chơi dự kiến ra mắt vào tháng 09/2017, áp dụng trên 2 nền tảng Mobile gồm Android và iOS.

Cờ Cá Ngựa ZingPlay đễ chơi, đơn giản, phù hợp với mọi lứa tuổi. Hãy tham gia để được đắm mình trong thế giới tuổi thơ lần nữa.

App icon

CỜ CÁ NGỰA
Nhà phát hành VNG

Tải game trên App Store Tải game trên Google Play
Cài Đặt